Những thời điểm nên tặng gấu bông trong năm 

Những thời điểm nên tặng gấu bông trong năm

Mjke, Posted in Bài Viết

Những chú gấu bông mềm mại đáng yêu dễ mếm luôn là tâm điểm khi bạn trai hay một cô nàng đáng yêu cần lựa chọn một món quà để quà tặng trong một dịp lễ hay một ngày kỉ niệm đáng nhớ nào đó. Nhưng bạn có biết xu hướng tặng gấu bông trong các dịp lễ nào không? Dưới đây mình sẻ nêu ra những ngày đáng nhớ trong năm để bạn có thể tặng cho nữa kia của mình bé gấu bông để mang lại nhiều ý nghĩa tuyệt vời hơn nhé!

gấu bông đẹp 14-2

1. Ngày quốc tế phụ nữ 20-10

Người phụ nữ sinh ra đã là một sự thiệt thòi với các đấng nam nhi, biết được sự bất công đó các nhà nhân quyền trên thế giới đã quyết định chọn một ngày để tôn vinh, để đề cao những người phụ nữ của cuộc đời ta. Trong ngày này, các chàng trai thường lựa chọn riêng cho mình những món quà đáng giá, xinh xắn nhất, để làm quà tặng. 

Nhưng bạn có biết rằng, các chàng trai thường lựa chọn món quà đó chính là những chú gấu bông đẹp để gửi gắm các tình cảm đáng yêu, các tình cảm tuyệt vời nhất. Vậy là giờ đây bạn đã có thể biết được nên tặng gì cho nàng vào ngày 20-10 năm sau nhé!

gấu bông đẹp 14-2

2. Lễ giáng sinh - Noel

Bạn nghĩ rằng, lễ giáng sinh thì có liên quan gì đến danh sách những ngày nên tặng gấu bông trong năm cho các cô nàng xinh xắn. Nhưng không, theo thống kê thì vào ngày giáng sinh này, nhu cầu đòi quà của các cô nàng đạt tới mức phải nói là không có là không được. 

Việc đòi quà khiến các chàng lúng túng, bối rối và không biết nên tìm món quà gì đây để làm quà tặng, thì có lẽ chú gấu teddy chính hãng được trọng dụng trong trường hợp này, với nét mặt xinh xắn tuyệt vời đáng yêu hết mức và bên cạnh đó còn mềm mại do được kết cấu gòn 100% nên rất mềm khi ôm vào lòng, nên hầu như được các bạn gái rất rất là yêu mếm, bạn trai hãy tận dụng yếu điểm này để tấn công nhé!

gấu bông đẹp 14-2

3. Lễ tình nhân 14-2

Là một ngày hết sức đặc biệt của các đôi uyên ương yêu nhau, cũng như là cơ hội ngàn vàng để cho các chàng trai và cô gái để thộ lộ tình cảm với nhau. Đối với những cặp đôi yêu nhau thì chú gấu bông là một món quà để bồi đắp và cũng cố tình yêu tuyệt vời của họ. Còn với những bạn mún tỏ tình ngày này thì nên chọn một chú gấu bông kèm với một nhành hoa là mọi thứ trở nên xuông sẻ tốt đẹp hết đúng không nào?

Còn gì tuyệt vời hơn khi trong một ngày lễ tuyệt vời này mà được người mình yêu thương tặng một món quà ý nghĩa và giá trị đúng không? Nhanh tay đặt ngay một bé gấu tại CH Shop để chiếm lấy trái tim đối phương nhé!
 

Bài viết mới
Mjke

Những công việc kinh doanh online hút giới trẻ hiện nay

Mjke

Mới đây, dân mạng lại sôi dùng sục một việc khá lạ thường đó là chàng trai ở Hà Giang cùng ngao du, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh cùng với chú gấu teddy đáng yêu xinh xắn.

Mjke

Câu chuyện về chàng Chí Phèo thích gấu bông

Mjke

2 món quà tuyệt vời giành tặng 20-10


Liên kết nhanh

Chat Live Facebook