Phong trào du lịch cùng bé gấu bông 

Phong trào du lịch cùng bé gấu bông

Mjke, Posted in Bài Viết

Mới nỗi lên gần đây khi mà những chú gấu bông đáng yêu dễ thường và xinh xắn được cô chủ của mình dắt đi khắp mọi miền thế giới, được ngắm những danh lam thắng cảnh tuyệt vời, được chụp bên cô chủ yêu quý của mình những bức ảnh đẹp nhất, đang sốt lên trong lòng nhiều giới trẻ và đã thành trào lưu gần đây.

Vòng quanh một tí về facebook, Instagram, Pinterest... bạn sẻ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh chú gấu bông được chụp cùng với những cô nàng đáng yêu, khi mà những cô nàng này khi đi cu lịch thường dắt đi theo cùng, xem như một người bạn thân yêu mếm, chứ không còn bị giới hạn trong việc một chú gấu bông khô khan và ít nói nữa.

du lịch cùng gấu bông

Hàng ngày, hàng ngàn bức ảnh về chú gấu bông được đi du lịch khắp thế giới được chia sẻ trên mạng xã hội với những dòng status kèm theo đầy dễ thương như: "Nắm tay em đi khắp thế gian", " đôi bạn tuyệt vời"...

Vậy lí do tại sao lại nỗi lên một phòng trào lạ lùng như thế bạn có biết được không?

Chắc hẳn là có một nguyên nhân xâu xa, ẩn chứa điều gì đó khiến cho những bạn đi chơi xa thường chọn chú gấu teddy đáng yêu thay vì một người bạn thật thụ đi cùng đúng không nào? Những lí do mà mình những tạo nên phong trào tuyệt vời đó là:

- Đầu tiên: Người bạn tuyệt vời

Nếu bạn cảm thấy muốn có một không gian yên ả, và không muốn bất kì ai làm phiền nhưng lại muốn một ai đó đi theo cùng chỉ biết im lặng, lắng nghe tâm tư tình cảm của bạn thì gấu bông chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn có thể lựa chọn. Không làm phiền bạn những lúc muốn yên ả nhất, nhưng sẻ bên cạnh bạn, như một người bạn thân tuyệt vời nhất, trung thành nhất....

du lịch cùng gấu bông

- Thứ 2: Vật cảnh trang trí đẹp

Không chỉ mang lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời khi ở bên cạnh bạn để cùng nhau chia sẻ tâm tư tình cảm, chú gấu còn là vật dụng tuyệt vời để làm vật cảnh để chụp cùng với cô nàng để tăng thêm sự thú vị của bức ảnh đúng không nào?

Xem thêm: 3 món đồ chơi "hơn thế kỉ vẫn chưa lỗ thời"

- Thứ 3: Gối ôm tuyệt vời

Đến một nơi lạ, chắc chắn rằng bạn sẻ khó lòng nào có thể có được một giấc ngủ yêu lòng đúng không? Nhưng khi có bé gấu đi cùng, điều đó sẻ khác đúng không? Một chú gấu ngủ với bạn hằng đêm thì khi đến nơi lạ bạn sẻ cảm thấy được an lành, tin tưởng và mang lại một giấc ngủ ngon hơn....

Ảnh: IT

Bài viết mới
Mjke

Những công việc kinh doanh online hút giới trẻ hiện nay

Mjke

Những thời điểm nên tặng gấu bông trong năm

Mjke

Mới đây, dân mạng lại sôi dùng sục một việc khá lạ thường đó là chàng trai ở Hà Giang cùng ngao du, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh cùng với chú gấu teddy đáng yêu xinh xắn.

Mjke

Câu chuyện về chàng Chí Phèo thích gấu bông


Liên kết nhanh

Chat Live Facebook