Phượt thủ cùng ngao du với chú gấu bông teddy 

Phượt thủ cùng ngao du với chú gấu bông teddy

Mjke, Posted in Bài Viết

Mới đây, dân mạng lại sôi dùng sục một việc khá lạ thường đó là chàng trai ở Hà Giang cùng ngao du, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh cùng với chú gấu teddy đáng yêu xinh xắn.

Sau thời gian làm việc căn thẳng, chúng ta thường đi di lịch, xả stress cùng với những người thân yêu mà chúng ta yêu mếm, đôi khi bạn cũng có thể tham gia hội nhóm và đi với họ mặc dù chưa lần nào quen biết.... Nhưng trong câu chuyện này, hết sức bất ngờ và lạ lẫm, đó chính là phượt cùng chú gấu bông.

Chỉ diễn ra cách đây ít hôm, hình ảnh được chàng phượt thủ này đăng trên mạng đã được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ cũng như hàng ngàn bình luận đáng yêu ngộ ngĩnh. Hình ảnh một anh chàng chở chú gấu bông cùng nhau đi mọi nẻo đường, ôm xế chạy bương qua mọi mưa gió, bão bùng để cùng được tận hưởng những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Không chỉ đơn giản là cũng ngắm cảnh, cặp đôi này cùng nhau chụp lại các bức ảnh thân thiết với nhau, không khác gì một cặp đôi đang yêu nhau.

phượt cùng gấu bông

Trên chặng đường dài, không ít người nhìn thấy và không ai lại không bất ngờ khi cặp đôi này thân thiết đến như vậy. Ai cũng tò mò và thắc mắc và vô cùng phấn kích.

Qua tìm hiểu được biết, nhân vật chính trong câu chuyện trên đó chính là bạn Trần Việt Hưng, quê ở Nam Định và hiện đang là chàng sinh viên năm cuối của trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Không vì nhầm một đích gì khác, là chàng mún làm một bộ ảnh ấn tượng và làm kỉ niệm đáng nhớ nhất trong thời sinh viên của mình.

Các bức ảnh tuyệt vời trên được Hưng chụp cách đây không lâu khi nằm trong danh sách của chuyến phượt lên Hà Giang của anh chàng này.

phượt cùng gấu bông

Nguyên nhân được biết lý do Hưng cùng bé gấu teddy cùng phượt mà không phải ai khác thì được chàng chia sẻ: 

"Trước đây mua bé gấu về chỉ mục đích là ôm, nhưng cũng một phần lý do đang dận bạn gái, nhưng lại mún đi phượt nên chàng chợt ra ý tưởng là cùng đi với bé gấu mà hàng đem mình nằm ôm ngủ, nói là làm thế là cả hai cùng nhau lên đường mặc cho quảng đường đi đầy mưa gió và bão táp"

Ngoài chia sẻ lý do tại sao lại đi phượt cùng chú gấu, anh chàng lạ người này còn chia sẻ các cách tận dụng bé gấu khi đưa đi cùng như có thể dùng để làm gối ngủ hay tựa lưng vào lúc cảm thấy mệt mỏi cho chặn đường phía trước. 

Không chỉ vậy, nhờ vào chú gấu teddy đáng yêu này, mà Hưng đã được quen rất nhiều người bạn mới khi thấy anh chàng này phượt với bé gấu.

Dưới đây là một số ảnh về chàng phượt thủ và bé gấu bông teddy xinh xắn này:

phượt cùng gấu bông

Dù vách cao hay vực thẩm thì đôi bạn vẫn cùng tiến đến mọi nẻo đường

phượt cùng gấu bông

Nhờ bé gấu bông to này, mà chàng trai này quen biết được rất rất nhiều người bạn mới ở những nẻo đường khác nhau của mọi miền tổ quốc

phượt cùng gấu bông

Ảnh: IT

Bài viết mới
Mjke

Những công việc kinh doanh online hút giới trẻ hiện nay

Mjke

Những thời điểm nên tặng gấu bông trong năm

Mjke

Câu chuyện về chàng Chí Phèo thích gấu bông

Mjke

2 món quà tuyệt vời giành tặng 20-10


Liên kết nhanh

Chat Live Facebook