Quá trình tạo nên một chú gấu bông đẹp 

Quá trình tạo nên một chú gấu bông đẹp

Mjke, Posted in Bài Viết

Gấu bông hịên nay trên thị trường rất nhiều loại hàng với nhiều thương hiệu cũng như có nguồn gốc khác nhau. Nhưng có một yếu tố cực kì quan trọng đó chính là chú gấu bông có đẹp hay không có sở hữu một khuôn mặt hiền từ đáng mến hay không mới là điều quan trọng. Trong bài viết này mình sẻ chỉ ra cho bạn rõ quá trình làm ra chú gấu bông đẹp cầu kì đến như thế nào nhé!

quy trình làm gấu bông đẹp

Đựơc kết dín từ những phần khác nhau để tạo nên một thân hình cân đối đáng yêu nhà sản xuất sẻ kết dín các phần thân, tay chân, đầu lại với nhau. Để có được những bộ phận này thì công đoạn làm từng chi tiết cũng không kém công phu và tỉ mỉ.

- Phần đầu chú gấu:

Đây chính là bộ phận cực kì quan trọng nhất trong số các bộ phận mà cần độ chính xác nhất, tỉ mỉ nhất. Để có một chú gấu bông đẹp bạn cần thổi hồn vào khuôn mặt chú gấu như thế nào để có nét đáng yêu nhất, cụ thể là những đường chỉ kéo trên miệng gấu sao cho cân xứng và tương đối nhất, không chỉ cần kéo chỉ sao cho đẹp mà phần dán mắt như thế nào để ánh mắt có hồn nhất, long lanh nhất

Ngoài ra còn yếu tố má hồng cũng rất quan trọng, đánh làm sao để cân đối với khuôn mặt để tránh hiện tượng không cân xứng nhé!!

quy trình may gấu bông

- Phần thân gấu bông:

Thợ may xem phần này cũng quan trọng không kém những bộ phần khác. Khi mà họ cần phải may như thế nào để bé gấu nhìn cân đối hài hoà nhất không bị méo mó và đặc biệt là phải ra hình một chú gấu bông thật thụ đáng yêu xinh nhất.

Ở công đoạn may gấu bông giá rẻ chất lượng thì phần thân này cũng quan trọng không kém khi mà người thọ may chăm chuốt từng mối chỉ làm sao để bền chặt nhất không bị bung sút theo thời gian. Thường thì họ may tới may lui rất nhiều lần để đường chỉ trở nên chắc chắn hơn.

- Công đoạn cuối nhồi gòn:

Ở phần này để tạo được một bé gấu bông đẹp, dễ thương nhất đòi hỏi bạn phải biết cách nhồi gòn hay thỏi gòn vào trong thân bé gấu một cách đều tay nhất có thể.

quy trình may gấu bông

Thường thì thợ gòn sẻ dùng máy nén công suất cao để thổi gòn vào bên trong gấu với một lượng đã tuỳ chỉnh sẳn nên lượng gòn đều nhất có thể và hơn thế nữa là các sợi gòn có thể len lõi vào từng ngốc ngách nên bé gấu được cân xứng tuyệt vời nhất.

>> Bạn có biết: Khi nào bạn nên tặng gấu bông xinh đẹp

Bài viết mới
Mjke

Những công việc kinh doanh online hút giới trẻ hiện nay

Mjke

Những thời điểm nên tặng gấu bông trong năm

Mjke

Mới đây, dân mạng lại sôi dùng sục một việc khá lạ thường đó là chàng trai ở Hà Giang cùng ngao du, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh cùng với chú gấu teddy đáng yêu xinh xắn.

Mjke

Câu chuyện về chàng Chí Phèo thích gấu bông


Liên kết nhanh

Chat Live Facebook